LABS Group: Lần đầu tiên trên thế giới, Một dự án nghỉ dưỡng NFT huy động thành công 3.650.000 USD

23:43 01/09/2021

Vào ngày 27/07 vừa qua - LABS Group, một nền tảng đầu tư bất động sản (BĐS) thông qua công nghệ blockchain (chuỗi khối) đầu cuối (end-to-end), đã thành công huy động 3.650.000 USD cho khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang.

labs-group-lan-dau-tien-tren-the-gioi-mot-du-an-nghi-duong-nft-huy-dong-thanh-cong-3650000-usd

Ảnh minh họa

Cụ thể, Kunang Kunang Glmaping Resort là dự án đầu tiên trên thế giới sở hữu cộng đồng được chia nhỏ thành các Rewarding Timeshare (RTS) NFTs (Non-fungible token - Token không thể thay thế), theo đó, chuyển đổi phương thức cho phép các nhà đầu tư có thể xây dựng danh mục đầu tư đa dạng và tiếp cận đa dạng các loại tài sản khác nhau, cùng với chi phí giao dịch thấp và khả năng giao dịch nhanh chóng 24/7.

Buổi đấu giá cung cấp tổng cộng 1095 mã RTS-NTFs, mỗi ngày trong năm (theo dương lịch) sẽ có 3 RTS-NTFs được phát hành. Các bên có nhu cầu sẽ có thể mua được RTS-NFTs với chi phí đầu vào thấp hơn nhưng thừa hưởng hàng loạt lợi ích khác nhau.   

CEO của LABS Group - ông Yuen Wong chia sẻ: "LABS là một hệ sinh thái đầu tư BĐS được số hóa dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra cơ hội khả thi để đầu tư BĐS đến cho các nhà đầu tư hàng ngày. Chúng tôi có thể trực tiếp thực hiện các giao dịch với các nhà đầu tư hàng ngày, hoàn toàn loại bỏ bên trung gian để gia tăng giá trị bổ sung. Đồng thời, LABS cũng hỗ trợ cho việc đầu tư BĐS xuyên biên giới trở nên thuận lợi hơn và thực hiện việc thẩm định chuyên sâu dành cho các nhà đầu tư của chúng tôi." 

Phiên đấu giá RTS-NFT 

Phiên đấu giá mới của Dự án Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 26/7/2021. Người tham gia có thể trả giá theo 2 phương thức là đấu giá hoặc mua ngay. 

Phiên đấu giá sẽ được tiến hành trong vòng 6 ngày kể từ lúc 1 giờ chiều UTC ngày 26/7. Những người có nhu cầu trả giá có thể đặt giá cho các token RTS-NFTs mà mình mong muốn tại sàn Refinable, đây sẽ là nơi đấu giá 365 RTS-NFTs với giá khởi điểm là $3333 USDT.

730 RTS-NFTs còn lại sẽ được giữ lại để mua ngay bắt đầu từ lúc 1 giờ chiều UTC ngày 26/7 trở đi với giá khởi điểm là $3999 USDT. Tất nhiên, giá cả theo mùa có thể thay đổi, RTS-NFTs từ tháng 7 - tháng 9 thường ổn định ở mức $4333 USDT, trong khi giá vào một số ngày cao điểm có thể lên tới là $4666 USDT. 

Lợi ích và ưu đãi dành cho chủ sở hữu của RTS-NFT 

Chủ sở hữu của các RTS-NFT sẽ nhận được hàng loạt lợi ích khác nhau. Trong đó bao gồm có 30 năm sở hữu quyền lưu trú, tự do thực hiện chuyển đổi, giao dịch và hàng loạt lợi ích khác nữa. Ngoài ra, 100 người trả giá đầu tiên có cơ hội nhận được phiếu giảm giá trị giá 200 USDT.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu RTS-NFT cũng được hưởng gói đặc quyền sở hữu NFT trong quá trình lưu trú tại Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang vào ngày RTS-NFT của mình, bao gồm:

  • Đưa đón đến Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang bằng xe limousine
  • Thủ tục tiếp đón ưu đãi tại phòng
  • Bữa sáng miễn phí dành cho hai người
  • Ưu đãi giảm giá 50% cho bất kỳ tiêu dùng tại bất kỳ chỗ nào thuộc khu nghỉ dưỡng
  • Ưu đãi giảm 20% cho các khoản tiêu dùng bên ngoài khu nghỉ dưỡng (ví dụ như  thăm quan địa phương, du ngoạn)
  • Tầm nhìn và chiến lược phát triển

Dự án Kunang Kunang Resort được công bố ra mắt vào tháng 2. LABS Group cũng sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các kế hoạch để tiến hành mở rộng việc kinh doanh BĐS tại nhiều khu nghỉ dưỡng hơn trên toàn thế giới. Trong đó, kế hoạch trước mắt sẽ bao gồm các nước Thái Lan, Indonesia, Campuchia và Nhật Bản. Với mong muốn mở rộng thành công mô hình này ra toàn thế giới, LABS Group kỳ vọng sẽ trở thành một hình ảnh uy tín và đáng chú ý trong những năm sắp tới.

Theo Media OutReach