Bất động sản Long An

Long An nằm ở khu vực Tây Nam Bộ với tổng diện tích là 4.494,93 km². Là tỉnh duy nhất ở khu vực Tây Nam Bộ tiếp giáp Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An đang có tiềm năng lớn với các dự án đầu tư nhà ở và phát triển kinh tế. Hiện Long An có 15 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện với quy mô dân số là 1.695.150 người (2019).

Dự án tại Long An

Cần Đước, Long An
Cần Đước, Long An
Bến Lức, Long An
Đức Hòa, Long An
Đức Hòa, Long An
Cần Giuộc, Long An

Các địa điểm du lịch nổi bật tại Long An

Long An với diện tích đất tự nhiên lớn, những miệt vườn trải rộng với vùng trồng sen Đồng Tháp Mười là những yếu tố thu hút khách du lịch đến với nơi đây. Không cần có vị trí giáp biển, Long An vẫn chinh phục du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và phong cách sống hào sảng của người dân bản địa. Hàng năm có tới hàng nghìn du khách tới Long An để trải nghiệm thú vui du lịch sinh thái miệt vườn. Dưới đây là một số địa điểm nổi tiếng về du lịch tại Long An:

  • Nhà cổ trăm cột
  • Cảng biển Tân Lập
  • Làng nổi Tân Lập
  • Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười
  • Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh
  • Đất ngập nước láng sen

Giao thông Long An

Là cửa ngõ khu vực ĐBSCL với TP Hồ Chí Minh, Long An được thừa hưởng hạ tầng với hệ thống đường giao thông hoàn chỉnh ở nhiều hình thức: đường bộ, đường thuỷ.

  • Đường bộ: Kết nối với các tuyến quốc lộ nội khu vực và với các khu vực lân cận như: quốc lộ 1A, 50, 62, N2 (đường Hồ Chí Minh), đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương. Tỉnh lộ: TL816-TL840. Một số đường cao tốc được dự kiến quy hoạch, nâng cao hạ tầng giao thông của Long An, rút ngắn thời gian di chuyển tới TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác như: 50B (Đường động lực Thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang), N1, Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, Đường Vành đai 3, Đường Vành đai 4.
  • Đường sông: sông Vàm Cỏ Đông, sông Vàm Cỏ Tây, sông Rạch Cát
    Cửa khẩu lưu thông hàng hoá: Mỹ Quý Tây (Xòm-Rông), Hưng Điều A (Đức Huệ), Bình Hiệp (Prây-Vo), Vàm Đồn – Vĩnh Hưng, Kênh 28 – Vĩnh Hưng