CUỘC THI R-STAR : TÌM KIẾM NGÔI SAO KHỞI NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN 2016

17:50 30/08/2021

Cuộc thi R - STARS : Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản Việt Nam là cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.
Được chính thức khởi động vào cuối năm 2016, cuộc thi R-Star : Tìm kiếm ngôi sao bất động sản Việt Nam đã thu hút được vô số sự quan tâm của những nhà đầu tư, môi giới trong lĩnh vực bất động sản cũng như được truyền thông và công chúng vô cùng đón nhận.

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-2

Bên cạnh hoạt động chính là tìm kiếm những ngôi sao môi giới bất động sản thế hệ mới, cuộc thi cũng tổ chức nhiều hoạt động bên lề như Talkshow chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp hiện nay mang tên "Nation Start-up : Quốc gia khởi nghiệp - Góc nhìn từ Bất động sản", tạo ra một sân chơi bổ ích cho tất cả các nhà đầu tư và môi giới.

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-5

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-5

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-6

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-7

Sau gần ba tháng phát động, sáng nay, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tổ chức Gala trao giải Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản 2016. Đáng chú ý, nhiều ý tưởng hay, độc đáo tới từ các nhà đầu tư, các môi giới đã được phát hiện thông qua cuộc thi này.

tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-8
tim-kiem-ngoi-sao-khoi-nghiep-9