Bất động sản An Giang

An Giang là một trong 13 tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) với tài nguyên thiên nhiên phong phú. Tổng diện tích đất tự nhiên của An Giang là 3.536,7 km², bao gồm 02 thành phố, 01 thị xã và 08 Huyện. An Giang có quy mô dân số luôn đứng đầu khu vực ĐBSCL với 2,413 triệu người (2019). Với sự phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp và du lịch, mua bán bất động sản tại An Giang đang trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực ĐBSCL.

Dự án tại An Giang

Long Xuyên, An Giang
Long Xuyên, An Giang
Long Xuyên, An Giang
Long Xuyên, An Giang
Thoại Sơn, An Giang
Chợ Mới, An Giang
Đang mở bán
Châu Đốc, An Giang

Du lịch

Nhắc tới du lịch tại An Giang không thể bỏ lỡ những danh lam thắng cảnh đậm chất miền Tây. Dưới đây là một số địa điểm du lịch được đánh giá cao khi tới thăm quan An Giang.

 • Miếu Bà Chúa xứ (Phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang)
 • Rừng Tràm Trà Sư ( Ấp Văn Trà, Xuân Tô, Tịnh Biên, An Giang)
 • Khu Di chỉ Óc Eo (vùng núi Sập – Ba Thê, Thoại Sơn, An Giang)
 • Làng văn hoá người Chăm
 • Núi Cấm (Thất Sơn) ( An Hảo - Tịnh Biên - An Giang)
 • Hồ Soài So  (Núi Tô - Tri Tôn - An Giang)
 • Nhà Mồ Ba Chúc (TT. Ba Chúc - Tri Tôn - An Giang)
 • Làng Nổi Châu Đốc (Vĩnh Mỹ - Châu Đốc -  An Giang)
 • Cù Lao Giêng (Chợ Mới) (huyện Chợ Mới -  An Giang)
 • Núi Sập (Thoại Sơn - An Giang)


Không chỉ nổi tiếng với những địa danh nổi tiếng, An Giang còn thu hút khách du lịch bởi ẩm thực độc đáo với những món ăn nổi bật như: Gỏi sầu đâu, Cà na đập, Tung lò mò, Cốm dẹp, Bọ cạp Bảy núi, Mắm Châu Đốc,... Nếu có dịp tới tham quan du lịch tại An Giang, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ngon này nhé.

Giao thông

Đặc điểm nhận dạng các phương tiện giao thông đến từ An Giang chính là qua biển số xe. Biển số xe của Tỉnh An Giang là 67 và phân bố cho từng huyện thành phố theo bằng chữ cái từ B đến N.

Do địa hình chia cắt mạnh kênh rạch chằng chịt, hệ thống giao thông của An Giang được chia thành 2 hình thức: giao thông đường bộ và giao thông đường thuỷ.

 • Giao thông đường bộ: An Giang có một số tuyến đường huyết mạch, là nơi trung chuyển và kết nối giao thông với các tỉnh khác như: 
 • Quốc lộ 91: tuyến đường huyết mạch kết nối cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên - Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ.
 • Quốc lộ 91C: kết nối cửa khẩu quốc tế Long Bình (huyện An Phú) - TP. Châu Đốc
 • Quốc lộ N1: kết nối thị trấn Nhà Bàng (huyện Tịnh Biên) - ngã ba Cây Bàng huyện Giang Thành, Kiên Giang)
 • Tỉnh lộ (942, 943, 944, 945, 946, 955A...): Tuyến đường nội bộ liên huyện, kết nối các địa phương trong tỉnh.
 • Cao tốc Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ (Sắp thực hiện)
 • Tuyến tránh Long Xuyên
 • Tuyến đường mới Nối huyện Châu Phú - Tri Tôn - Hòn Đất bắt đầu từ quốc lộ 91
 • Giao thông đường thuỷ: chủ yếu là các tuyến giao thông đường thuỷ trên sông Tiền, sông Hậu hay sông Vàm Nao. Một số kênh rạch khác cũng là tuyến đường kết nối các khu vực trong tỉnh và giữa An Giang với các tỉnh khác như: Kênh Vĩnh Tế (nối Châu Đốc - Hà Tiên), Kênh Tri Tôn, Kênh Thoại Hà (Kênh Rạch Giá, nối Long Xuyên - Rạch Giá), kênh Ba Thuê, Rạch Ông Chưởng...

Với địa hình kinh tế, du lịch bất động sản An Giang được đánh giá và đáng là viên ngọc quý cần khai sáng. 

Lợi ích khi mua nhà đất An Giang

An Giang là tỉnh đầu tiên tại Đồng bằng Sông Cửu Long có hai thành phố trực thuộc tỉnh. Là một trong những khu vực có nhịp sóng đầu tư bất động sản sôi động hiện nay.

Với tần xuất giao dịch lớn mỗi năm, đặc biệt tại TP Long Xuyên, các nhà đầu tư có thể đem về lợi ích lớn khi đầu tư. Giá nhà đất An Giang đang có xu hướng tăng, đặc biệt là phân khúc đất nền tại các dự án ở khu vực các phường Bình Khánh, phường như phường Mỹ Xuyên, phường Đông Xuyên, phường Mỹ Thới…

Một số lợi ích khi đầu tư nhà đất tại An Giang

 • Quỹ đất đẹp còn nhiều;
 • Hạ tầng được quy hoạch hiện đại;
 • Hệ thống đường dây điện lực được ngầm hóa;
 • Hệ thống đèn chiếu sáng và cáp được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn;
 • Nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia, thu hút đầu tư lớn;
 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh trong khu vực, lên tới 15%/năm.

An Giang đang hướng tới mục tiêu  trởi thành đô thị loại I. Vì vậy, đầu tư trong thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Trong tương lai, khách hàng hoàn toàn có thể đạt lợi ích tối đa khi sở hữu những nhà đất có vị trí đắc địa.

Cập nhật thị trường mua bán nhà đất An Giang mới nhất

Theo xu thế phát triển của bất động sản trong và ngoài nước, tình hình mua bán nhà đất tại An Giang ngày càng sôi động với những dự án đầu tư lớn của tỉnh.

Theo thống kê, giá nhà đất tại An Giang được phân bổ không đều, giá khá cao tại các khu vực trung tâm và giảm dần tại các khu vực vùng ven. Giá nhà đất tại TP Long Xuyên được dự báo còn tăng chóng mặt trong thời gian tới khi mà biên độ tăng giá tại khu vực này ước tính tới 100%.

Giá mua bán nhà đất tại An Giang

(Mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể cao hoặc thấp hơn tuỳ vào nhiều yếu tố)

Giá bán nhà tại An Giang dao động từ 1 - 41,7 tỷ/lô

Tuỳ diện tích, vị trí và tiện ích nội ngoại khu. Lưu ý khu vực trung tâm thành phố Long Xuyên giá sẽ cao hơn và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới).

Giá bán đất tại An Giang dao động từ 1- 62 tỷ đồng/lô

Giống như giá bán nhà, giá bán đất tại An Giang phụ thuộc vào vị trí, tiện ích của lô đất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những lô đất có giá từ 2-3 tỷ từ những chủ đất có nhu cầu bán đất vườn. Những nhà đầu tư phù hợp với mô hình đầu tư đất An Giang bao gồm: các đơn vị cá nhân muôn đầu tư, kinh doanh hay sản xuất. Theo dự báo, những lô đất nền, đất dự án này có tiềm năng tăng giá từ 10-15% ngay trong năm tới.

Giá cho thuê nhà đất tại An Giang dao động từ 2,5 - 22 triệu đồng/tháng

Giá thuê nhà, thuê đất nông nghiệp, nhà xưởng kho bãi tại An Giang cũng khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích và tiện ích xuong quanh. Với giá thuê khá thấp, phân khúc thuê nhà đất tại An Giang rất phù hợp với các đối tượng, đơn vị có nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh.

Mua bán bất động sản Long An cần lưu ý gì?

Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của các nhà đầu tư, mua bán nhà đất An Giang cần vốn đầu tư từ 1 tỷ đến hàng chục tỷ đồng tuỳ vị trí. Các vị trí có mặt tiền rộng rãi, phù hợp kinh doanh sẽ có giá rất cao;

Châu đốc và Long Xuyên là hai thành phố có giá nhà đất cao nhất An Giang. Khu vực mặt đường lớn có thể có giá đề xuất từ 4 tỷ trở lên;

Giá mua bán nhà đất tại An Phú, Châu Phú và Chợ mới rẻ hơn rất nhiều lần so với khu vực trung tâm, giá chỉ dao động từ 500 triệu- 1 tỷ đồng/lô tuỳ diện tích;

Mua bán nhà đất Long Xuyên An Giang tại các vị trí trung tâm mặt tiền có mức giá bán từ 1 tỷ đến vài tỷ đồng tùy theo diện tích sử dụng. Tại các vị trí mặt tiền rộng, phù hợp kinh doanh sẽ có mức giá lên tới cả chục tỷ;

Ngoài ra, nếu muốn đầu tư mở rộng sản xuất, bạn có thể tham khảo giá bán đất An Giang ở một số huyện khác như huyện Thoại Sơn, Tri Tôn và Tịnh Biên. Tại đây các quỹ đất còn nhiều và diện tích đất rao bán rộng nên rất thích hợp để đầu tư xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất trong tương lai. Ngoài ra, mức giá bán nhà đất An Giang tại đây cũng không quá đắt nên rất phù hợp với nhu cầu mua đất của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, ưu tiên nhà đất nằm ở vị trí có giao thông đi lại nhanh chóng, dễ dàng;

Chỉ nên mua nhà đất có đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy tờ chứng minh chính chủ;

Chỉ làm hợp đồng thuê nhà/mua bán đầy đủ và rõ ràng, chú ý về các điều khoản như giá bán, chi phí sang tên/chuyển nhượng và các chi phí có thể phát sinh khác. Nếu không có kinh nghiệm về vấn đề này, việc thuê một đơn vị, văn phòng tư vấn pháp luật chuyên về bất động sản là phương án tối ưu. Điều này giúp bạn chủ động bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.