LỄ GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT CHÍNH THỨC WEBSITE BATDONGSAN.VN

Sáng ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư tiếp thị Bất động sản đã tổ chức thành công Lễ ra mắt website Batdongsan.vn và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía đối tác và khách hàng.  Trong khuôn...

Batdongsan.vn - Một nền tảng số đầy tiềm năng

Trong bối cảnh ngành bất động sản Việt Nam đang từng bước chuyển đổi số toàn diện để thích ứng với làn sóng đầu tư trong nước và quốc tế, website Batdongsan.vn đã ra đời và trở thành một trong những nền tảng đăng tin quảng cáo bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Có thể nói Batdongsan.vn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bởi trang web liên tục đăng tải lượng thông tin rất lớn về các dự án và luôn cập nhật theo xu hướng thị trường.

Website sở hữu nhiều tiện ích và tính năng nổi bật
Về mặt thông tin, website Batdongsan.vn cho phép người dùng tra cứu bất kỳ một dự án bất động sản nào họ đang quan tâm 24/24. Những thông tin trên website luôn đảm bảo chính xác, minh bạch, rõ ràng để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định giao dịch. Đồng thời, Batdongsan.vn cũng chia sẻ nhiều bài viết liên quan đến nhà cửa như kiến thức phong thuỷ, tư vấn nội thất, kiến trúc,...

Tuy sở hữu lượng thông tin khổng lồ nhưng người dùng vẫn dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết bởi các danh mục tin rao trên website được phân loại, sắp xếp hợp lý nhằm tối ưu hoá kết quả tìm kiếm cho người dùng chính xác theo nhu cầu.  Ngoài ra, người dùng có thể tương tác với các hỗ trợ viên trên trang web để được giải đáp những thắc mắc trong thời gian nhanh nhất qua chatbox. Nhìn chung, giao diện trang web được thiết kế thông minh giúp người dùng làm quen dễ dàng và sử dụng hiệu quả. 

Ưu việt hàng đầu của Batdongsan.vn

Không chỉ sở hữu tên miền đẹp và dễ nhớ mà website Batdongsan.vn còn có khả năng thu hút người dùng bởi 6 điểm ưu việt nổi trội có thể kể đến các yếu tố như: Là hệ thống đăng tin phi tập trung tích hợp, liên kết đa nguồn đa phương thức; Phân quyền khai thác hệ thống thông tin chuyên môn hoá và địa bàn hoá; Xây dựng nhân hiệu được đánh giá tín nhiệm với môi trường chuyên nghiệp và văn minh; Phương thức thanh toán phi tiền mặt tiết kiệm, an toàn và tiện lợi; Ứng dụng BigData/ AI mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất và cuối cùng là website luôn hướng tới việc chia sẻ lợi ích cho các thành viên tham gia qua cổ phiếu điện tử. 

Với những ưu thế mà Batdongsan.vn mang lại, Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản hướng tới mục tiêu phát triển website trở thành Mạng xã hội phân quyền Bất động sản tỷ đô dành cho Cộng đồng người Việt trên toàn cầu. Trong thời gian tới, Batdongsan.vn được kỳ vọng sẽ thành công trong việc hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra và tiếp tục nhận được đông đảo sự quan tâm từ những người có nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản. 

Lễ giới thiệu và ra mắt batdongsan.vn

Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản

Website: http://www.batdongsan.vn/ 

#leramatbatdongsanvn #batdongsanvn #leramat #webnhanhieu 


Tin liên quan

Tin mới