Công ty Cổ phần Đầu tư CIC

Thông tin chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư CIC (CIC - Invest) được thành lập từ năm 2010 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Building, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng. Đến nay CIC đã tham gia nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định. 

Phát huy những lợi thế và kinh nghiệm thành công bước đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng, CIC - Invest đã đảm nhận thi công các dự án trọng điểm của Tập đoàn Văn Phú – Invest và mở rộng sang các lĩnh vực, hoạt động sản xuất kinh doanh khác như đầu tư dự án khu đô thị, quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tư vấn đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch, sản xuất đồ gỗ nội thất.

Các công trình, sản phẩm của CIC được đánh giá cao bởi uy tín, năng lực của đội ngũ cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm và quyết tâm cao. Với tầm nhìn chiến lược, hiện nay CIC đang xây dựng những bước đi mạnh mẽ, tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư CIC - Invest: CIC Tower số 1 Nguyễn Thị Duệ (CIC Trung Kính), CIC Luxury Lào Cai, đường cao tốc BOT Hà Nội - Bắc Giang

Dự án thuộc chủ đầu tư

Xi Ma Cai, Lào Cai

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.