Công ty CP Địa ốc Trung Nam Đà Lạt

Thông tin chủ đầu tư

Công ty CP Địa ốc Trung Nam Đà Lạt (Trungnam Dalat Land) là nhà đầu tư chuyên nghiệp trên các lĩnh vực BĐS, năng lượng, sản xuất thiết bị điện, kinh doanh hàng hóa với nhiều dự án đầu tư.

Trung Nam Đà Lạt Land là một trong những Công ty thành viên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group). Với năng lực của mình, công ty đã tạo được tiếng vang trên nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng...

Công ty CP Địa ốc Trung Nam Đà Lạt được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 4203000151 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng cấp lần đầu ngày 21/08/2007 với vốn điều lệ 290 tỷ đồng.

Công ty được thành lập với 3 cổ đông sáng lập uy tín và dày dạn kinh nghiệm: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group); Công ty CP Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Viễn Đông (Viễn Đông Corp).

Mục tiêu

Đầu tư xây dựng các dự án góp phần đưa thành phố Đà Lạt thành một trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu Việt Nam và mang tâm quốc tế, thu hút khách thăm quan du lịch trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động

Kinh doanh nhằm đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và của địa phương tỉnh Lâm Đồng nói riêng, Trung Nam Đà Lạt Land cam kết luôn hướng tới hiệu quả, chất lượng và sự phát triển bền vững trong mọi dự án đầu tư của công ty.

Trung Nam Đà Lạt Land với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nguồn tài chính ổn định đã và đang từng bước trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Dự án thuộc chủ đầu tư

Đà Lạt, Lâm Đồng

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.