Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Khang An

Thông tin chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Khang An thành lập ngày 01/02/2002. Trải qua 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Địa ốc Khang An đã tham gia và đúc kết nhiều kinh nghiệm trong phát triển dự án.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Khang An là chủ đầu tư nhiều dự án chung cư cao tầng khác như chung cư cao cấp Tân Tạo A - quận Bình Tân. Khu dân cư Khang An - quận 9 Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, dự án Tân tạo B, quận Bình Tân.v..v...

Địa ốc Khang An thực hiện nhanh chóng các thủ tục hành chánh về bất động sản như:

- Xin quy hoạch chung cư, phân lô, khu công nghiệp
- Mua bán, chuyển nhượng nhà đất, xin giấy phép xây dựng, hoàn công, hợp thức hóa chủ quyền nhà, đất,...

Có mối quan hệ rộng rãi với các đơn vị hoạt động trong lãnh vực địa ốc thuộc Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, các công ty thiết kế, xây dựng, kinh doanh nhà các cơ quan báo, đài liên quan về nhà đất.

Liên kết với một số công ty kinh doanh vật liệu xây dựng để tư vấn, giới thiệu sản phẩm, cung cấp cho khách hàng như sơn ICI, gạch Đồng Tâmv.v...
Tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí phục vụ nhu cầu mua bán, sang nhượng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và thực hiện thành công dự án mang tầm chiến lược. Thông qua những dự án tiếp nối tiếp, Công ty đã dần dần hình thành nên một nền tảng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm qúy báu và xây dựng hoàn chỉnh các chiến lược mang tính lâu dài để sẵn sàng đầu tư cho những dự án lớn tiếp theo.

Công ty cam kết thực hiện đúng các lời hứa với khách hàng, giữ gìn uy tín với thị trường, các đối tác làm ăn và các cấp chính quyền. Công ty không ngừng cải tiến mọi hoạt động nhằm nâng cao uy tín - coi đổi mới là sự sống còn của công ty.

Dự án thuộc chủ đầu tư

Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Đức Hòa, Long An

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.