Thông tin sàn giao dịch

Công ty Cổ phần Phúc Hà (Phúc Hà Group) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 28/02/2019 (hoạt động từ ngày 01/03/2019) bởi 5 Leaders giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản cùng 20 anh em chuyên viên tư vấn cùng chung chí hướng. Vì đam mê lĩnh vực Bất động sản và cũng hiểu được nhu cầu của nhiều cư dân có mong muốn tìm kiếm nhà chung cư – nơi an cư lạc nghiệp với giá tốt, chất lượng cao, vì thế mà Phúc Hà Group được thành lập. Đến nay, Phúc Hà Group đã và đang mở rộng quy mô và có những thành công nhất định.
Công ty Cổ phần Phúc Hà (Phúc Hà Group) là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với các chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Phúc Hà Group sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những căn hộ đẹp với giá gốc hiếm hoi nhất trên thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.
Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản nhà ở. Thông qua từng dự án được phát triển, Phúc Hà Group muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.