Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Đường Đại Lộ Bình Dương, Xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

Chia sẻ dự án

Báo cáo tin đăng có thông tin không đúng

Chủ đầu tư

2 dự án

Được cổ phần hóa và đi vào hoạt động từ năm 2003, Công ty CP Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương...[Xem thêm]

Thông tin dự án

Tổng quan

Thông tin tổng quan Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 1, 2, 3 & 4 với quy mô 6000ha. Dự án có tổng diện tích 81ha bao gồm: 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ v.v... 

Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.

Tổng quan của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể 
Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn


Hạ tầng - Quy hoạch

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn có quy mô 81 ha, vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng. Dự án nằm ở vị trí hết sức đắc địa, liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học; Đối diện với Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226  héc-ta với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD nên các cư dân tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes mang lại, mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m - đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực.

Ngoài ra, với kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore, chủ đầu tư mong muốn tạo dựng một khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông - Tây.

Dự án bao gồm 5 khu nằm 2 bên bờ sông Thị Tính, các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được "Minh đường tụ nước" theo cách gọi của Phong thủy.

- Phố tri thức Phúc Tượng
- Phố thương mại Cát Tượng
- Phố thương mại Hùng Tượng
- Phố thương mại Kim Tượng
- Phố thương mại Ngân Tượng

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1

Tiện ích

- Liền kề với Ngũ Tượng Khải Hoàn là trường Đại học Việt Đức (VGU), VGU được biết tới là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam được xây dựng cùng với các đối tác quốc tế và là một trường đại học tự chủ, theo mô hình của Đức. VGU hứa hẹn sẽ trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong một vài năm sắp tới.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 2

- Từ Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ cần 5 phút duy chuyển có thể tới Đại học Thủ Dầu Một - trường đại học đào tạo đa ngành, với mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của khu vực và cả nước, cung cấp kiến thức khoa học, công nghệ và nhân văn tiến tiến, hiện đại. 

- Cư dân của Ngũ Tượng Khải Hoàn sẽ được tận hưởng một hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ chăm sóc toàn diện cho tương lai con em của các cư dân tại đây… Cả Đại học quốc tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một đều được đánh giá là hai trường đại học hàng đầu của Đông Nam Á, cùng với “Trung tâm nghiên cứu công nghệ cao và bền vững” của VGU. Tất cả hứa hẹn qui tụ một cộng đồng trí thức, tạo nên một thế hệ dân cư mới văn minh, hiện đại.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 3

- Một điểm đáng chú ý khác là Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm tại vị trí đối diện với Khu đô thị sinh thái Ecolakes. Đây là dự án liên doanh đầu tiên giữa SP Setia Berhad – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với tập đoàn Becamex IDC. EcoLakes Mỹ Phước là đô thị sinh thái với nhiều công trình phục vụ dân sinh như: Khu du lịch và vui chơi giải trí như suối, hồ, bãi biển nhân tạo, trung tâm khu thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu khám bệnh, trường quốc tế... cùng cảnh quang được thiết kế nằm tôn tạo vẽ đẹp của thiên nhiên sông nước cây xanh được phủ đầy nhằm tạo môi trường trong lành.

- Ngoài ra, Ngũ Tượng Khải Hoàn còn nằm trong khu vực quy hoạch liền kề với nhiều tiện ích khác như chỉ cách 4 phút tới trung tâm thương mại GS Square, 5 phút tới khu du lịch Đại Nam, cách 5 phút đối với các trường học và chợ hiện hữu. Xung quanh dự án là khá nhiều dự án lớn khác như: Khu biệt thự sinh thái Moon River, Western Land, Khu đô thị dịch vụ thương mại Harvard Garden, khu biệt thự vườn RoseMary,…

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 4


Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1
Mẫu nhà liền kề

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 2
​Mẫu biệt thự


Vị trí

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trên Đường Đại Lộ Bình Dương, Xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

- Liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học.
- Tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại...
- 5 phút đến Trường Đại Học Thủ Dầu Một có quy mô 57ha, tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng.
- Cách Trung tâm thương mại GS Square (thuộc tập đoàn GS Retails – Hàn Quốc): 4 phút
- Cách Trường học, Bệnh viện, Ngân hàng, Trung tâm hành chính quận Bến Cát, Trung tâm thương mại, Chợ hiện hữu: 5 phút.
- Cách khu Du lịch Đại Nam Văn Hiến: 5 phút
- Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m  đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và mặt tiền Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước cũng như của toàn khu vực.

Vị trí của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1
Vị trí dự án Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn


Bán hàng

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ITCLAND TP.HCM
ĐC: 39 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3911 9191      

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX ITC THĂNG LONG
ĐC:: 43 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 3939 3066
HOT LINE: 0962 88 31 88    

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX ITC MỸ PHƯỚC 3
ĐC:: Lô 67, đường NE8, Mỹ Phước 3, Bến Cát, BD
ĐT: (0650) 355 5388 - 0918 119 883     

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX ITC MỸ PHƯỚC 4
ĐC:: Lô C34, đường VĐ 4, Mỹ Phước 4, Bến Cát, BD
ĐT: (0650) 359 9988
HOT LINE: 0918 119 883    


Hình ảnh

Tổng quan của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 1

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 2

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn | ảnh 4


Hỗ trợ tài chính

Phương thức thanh toán:

Đợt 1: Đặt cọc trước 20 triệu đồng

Đợt 2: Thanh toán 40% giá trị hợp đồng (gồm 20 triệu tiền đặt cọc) trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 3: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 4: Thanh toán nốt 30% giá trị hợp sau 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng


Dự án cùng khu vực

Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Thuận An, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Bến Cát, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Tân Uyên, Bình Dương
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tân Uyên, Bình Dương
Thuận An, Bình Dương
Bến Cát, Bình Dương

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.