Khu đô thị RichHome

Đường Quốc lộ 14, Xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
  • Phân khúc: Khu đô thị mới
  • Diện tích: 4.7 ha
  • Địa chỉ: Đường Quốc lộ 14, Xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

Chia sẻ dự án

Báo cáo tin đăng có thông tin không đúng

Thông tin dự án

Tổng quan

Thông tin dự án Khu đô thị RichHome

Khu đô thị thương mại RichHome là dự án nhà xây sẵn do công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án có quy mô khoảng 4,7 héc ta nằm cách trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương chỉ hơn 5 phút di chuyển.

Theo quy hoạch, RichHome gồm 272 căn nhà phố diện tích từ 80 – 210 m²/nền, giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm sẽ được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của chính phủ trong 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm hoặc vay thương mại với lãi suất ưu đãi.

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực đang phát triển năng động của Bình Dương, tập trung hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia, người lao động đang làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Do đó, không chỉ là một sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời cao, RichHome còn đáp ứng nhu cầu an cư cho khách hàng là cán bộ quản lý cấp trung, nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật cao… làm việc tại Bình Dương và khu vực lân cận. Với mô hình nhà ở xây sẵn đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương, cùng với giá bán hợp lý, RichHome hứa hẹn sẽ làm một lựa chọn hoàn hảo cho một nơi an cư lý tưởng và giá trị gia tăng trong tương lai gần. 

- Tên dự án: Khu đô thị thương mại RichHome
- Quy mô dự án: 4,7 héc ta
- Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group)
- Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
- Hạ tầng nội khu: Đường trải thảm nhựa rộng 10 – 22m, hệ thống điện - nước, đèn chiếu sáng hoàn thiện cùng với khu thương mại, trường học, công viên…
- Sản phẩm: Nhà phố xây sẵn từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế thông thoáng hiện đại
- Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt và vay gói 30.000 tỉ đồng

 


Phối cảnh tổng thể dự án RichHome


Hạ tầng - Quy hoạch

RichHome sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn thịnh, sung túc nhờ vị trí giáp ranh với khu dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích như: chợ Chánh Lưu, bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Nhà hát Mỹ Phước, công viên Mỹ Phước, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, chùa, trung tâm hành chính,… 
 
Bên cạnh đó, cư dân RichHome có thể hoàn toàn an tâm khi con em mình sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hoàn hảo bởi dự án cách khu đô thị đại học Cổng Xanh chỉ trong 3 phút di chuyển. Đây là trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến kết hợp phát triển công nghiệp - dịch vụ và du lịch nhằm tạo động lực phát triển cho khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, hiện nay ở xung quanh dự án còn có trường Mẫu giáo Chánh Phú Hòa, trường THCS Chánh Phú Hòa, trường THPT Bến Cát, trường THCS Mỹ Phước…
 
Hiện nay, các ngân hàng như Agribank, Sacombank, Vietcombank, Eximbank,… cũng đã mở chi nhánh, phòng giao dịch gần dự án RichHome giúp người dân thuận tiện trong giao dịch hàng ngày. 
 
Với vị trí thuận tiện và đầy đủ các tiện ích như vậy, RichHome không chỉ mang đến một cơ hội an cư tuyệt vời cho những người dân có thu nhập thấp và trung bình đang có nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương mà còn là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.


Sơ đồ tiện ích dự án RichHome


Thiết kế - Mẫu nhà

Sơ đồ phân lô

Sơ đồ phân lô dự án RichHonme


Vị trí

Khu đô thị RichHome nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14 với 4 làn xe đã được đầu tư nâng cấp hoàn chỉnh vào cuối năm 2014. RichHome được đánh giá có rất nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh bởi đây là tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM – Bình Dương – Bình Phước – Tây Nguyên. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng vị trí đắc địa từ thị xã Bến Cát như nằm trên trục đường vàng đai 4 kết nối Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, đường Mỹ Phước Tân Vạn, quốc lộ 13…, rất thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa -  dịch vụ và sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Trong tương lai, RichHome còn nằm trên tuyến đường sắt kết nối Phước Vĩnh với thành phố mới Bình Dương. Tuyến đường sắt dài 29,6 km từ ga trung tâm thành phố mới Bình Dương theo tỉnh lộ 742 tới ngã 3 Cổng Xanh rồi theo tỉnh lộ 741 tới thị trấn Phước Vĩnh. Tuyến kết nối trục đô thị Phước Vĩnh, Vĩnh Hòa, Phước Hòa, Cổng Xanh và Khu công nghiệp VSIP II với các đô thị ở trung tâm phía Nam giúp người dân rút ngắn thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố.


Vị trí dự án RichHome


Hình ảnh


Hỗ trợ tài chính

Giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/căn.

Khách hàng mua sản phẩm sẽ được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của chính phủ trong 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm hoặc vay thương mại với lãi suất ưu đãi.

Chương trình lãi suất nhà ở thương mại Rich Home Chánh Phú Hòa

1. Khách hàng đủ điều kiện mua nhà ở thương mại, nhà ở thương mại Rich Home:

- Lãi suất cho vay trong năm 2015: 5,0%/năm. Các năm tiếp theo đến 01/06/2031: Tối đa không quá 6%/năm.
- Thời gian cho vay: Tối đa 15 năm
- Mức cho vay: Tối đa 80% giá trị căn hộ/nhà ở.
- Tài sản thế chấp: Là căn hộ/nhà ở hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác.

2. Khách hàng không đủ điều kiện mua nhà ở thương mại, nhà ở xã hội dự án Rich Home có thể chọn:

Có 3 chương trình cho KH lựa chọn:

1. Ưu đãi 1: Lãi suất thấp trong thời gian đầu, sau đó biến động theo thị trường:

– Nếu khoản vay có thời hạn từ 24 tháng trở xuống: Lãi suất 7,2%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên, sau đó tăng lên bằng LS huy động 24 tháng trả lãi sau cộng (+) 3,5%/năm, hiện nay tương đương là 9,7%/năm.

– Nếu khoản vay có thời hạn trên 24 tháng: Lãi suất 7,2%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, sau đó tăng lên bằng LS huy động 24 tháng trả lãi sau cộng (+) 3,5%/năm, hiện nay tương đương là 9,7%/năm.

2. Ưu đãi 2: Lãi suất cố định (trong 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm)– Nếu khách hàng muốn vay với mức lãi suất cố định trong 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm thì sẽ áp dụng chương trình an tâm lãi suất. Mức lãi suất sẽ được VCB thông báo để áp dụng cho KH vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Lãi suất của tháng 04/2015 như sau:

Kỳ hạn 2 năm: Lãi suất 7,89%/năm

Kỳ hạn 3 năm: Lãi suất 8,52%/năm

Kỳ hạn 5 năm: Lãi suất 9,43%/năm

Sau thời gian ưu đãi: Áp dụng lãi suất thông thường theo thông báo, hiện nay là 10,5%/năm

3. Cho vay thông thường: Lãi suất theo thông báo và biến động theo lãi suất thị trường, hiện nay là: Thời hạn vay từ trên 1 đến 5 năm: Lãi suất 10,3%/năm.

Thời hạn vay từ trên 5 đến 10 năm: Lãi suất 10,5%/năm.

Thời hạn vay từ trên 10 đến 20 năm: Lãi suất 10,8%/năm.

Khi khách hàng chọn ưu đãi lãi suất theo chương trình 1 và 2 ở trên, nếu khách hàng trả nợ trước hạn thì sẽ phải trả phí trả nợ trước hạn như sau:

– Nếu trả trước hạn trong năm đầu tiên: 1% tính trên số tiền trả nợ trước hạn.

– Nếu trả trước hạn từ năm thứ 2 đến năm thứ 5: 0,5% tính trên số tiền trả nợ trước hạn.

– Nếu trả trước hạn từ năm thứ 5 trở đi: Miễn phí.

Thời hạn cho vay, số tiền cho vay Vietcombank sẽ căn cứ vào kết quả thẩm định của từng khách hàng cụ thể.


Dự án cùng khu vực

Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Thuận An, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Dĩ An, Bình Dương
Tân Uyên, Bình Dương
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tân Uyên, Bình Dương
Thuận An, Bình Dương
Bến Cát, Bình Dương

Đánh giá

5
0% (0 đánh giá)
4
0% (0 đánh giá)
3
0% (0 đánh giá)
2
0% (0 đánh giá)
1
0% (0 đánh giá)

Nội dung đánh giá

Chưa có dữ liệu.